TESTOSTERONE BOOSTER TĂNG TESTOSTERONE CHO NAM

100 sản phẩm

1.200.000 VNĐ

Testosterone Booster tăng testosterone tự nhiên cho nam giới giúp cải thiện sức khoẻ sinh sản nhờ tăng chất lượng và số lượng tinh trùng và một số bệnh liên quan đến việc thiếu hụt testosterone như các bệnh về tim, tiểu đường... . Testosterone Booster xua tan nỗi lo mãn dục nam.

+
MUA NHANH

Giới thiệu sản phẩm:

   

Testosterone Booster tăng testosterone tự nhiên cho nam giới thông qua các loại vitamin và cây thuốc quý sẵn có trong tự nhiên. Sản phẩm Testosterone Booster tăng testosterone là sản phẩm chính hãng ở Hoa kỳ được nhập khẩu chính hãng và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ gọi tắt FDA. Thực phẩm chức năng Testosterone Booster tăng testosterone cho nam giới là một trong nhiều sản phẩm chính yếu của nhà sản xuất Eye Five - Một nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm thảo dược bổ sung ăn uống, sức khỏe và sắc đẹp.

Tầm quan trọng của testosterone cho nam giới
Nam giới ở độ tuổi từ 20-30 tuổi thì việc tăng testosterone đạt mức cao nhất. Nam giới trên 30 tuổi thì lượng testosterone giảm dần từ 1-3% mỗi năm.
Testosterone là hormone sinh dục rất quan trọng đối với nam giới, tác dụng của testosterone là kích thích ham muốn, tăng cường khả năng cương dương, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Nam giới thiếu hụt testosterone không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản mà còn liên quan đến hệ thống cơ, xương, khớp thần kinh và não bộ; các cơ quan vận mạch và tuần hoàn; làm cho nam giới dễ mắc phải các bệnh về tim, tiều đường... . Như vậy cho thấy được tầm quan trọng của việc tăng testosterone cho nam giới.
      
Công dụng của sản phẩm Testosterone Booster tăng testosterone (*):
     
- Giữ lượng testosterone luôn ổn định cho cơ thể
- Cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.
- Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.
- Tăng cường ham muốn tình dục tự nhiên.
- Làm châm quá trình mãn dục ở nam giới.
     
Thành phần của Testosterone Booster: Vitamin B6 200mg, Magnesium 400mg, Zinc 30mg, Piper Nigrum(Black Pepper) 15mg, Rhodiola(Rhodiola rosea) 114mg, DIM(Diindolymethane) 75mg, Tongkat Ali(Eurycoma Longifolia) 25mg, Fenugreek seed Ectract 600mg.
    
Hướng dẫn sử dụng:
   
Cách sử dụng Testosterone Booster tăng testosterone cho nam rất đơn giản đó chính là một ngày uống 2 viên cho buổi sáng và buổi tối.
Lưu ý: Do thành phần được là từ thảo dược tự nhiên sẽ có một số người nhưng rất ít không phù hợp với sản phẩm sẽ có các triệu chứng như đau đầu, mệt mỏi thì nên ngưng sử dụng thuốc.
    
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Eye Five, USA.
Trọng lượng: 60 viên/hộp
 (*) Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng chậm với một số người hoặc do cơ địa. Các bạn yên tâm kiên nhẫn theo dõi kết quả.

Không có bài viết được tìm thấy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỊCH VỤ UY TÍN

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GIẢM MỠ

PHÙ HỢP VỚI BẠN