HGH SUPPORT TĂNG CƠ BẮP CHO NAM GIỚI

99 sản phẩm

1.200.000 VNĐ

HGH support tăng cơ bắp cho nam giới giúp nam giới xây dựng cơ bắp, tái tạo lại các mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng não, giúp nam giới đi sâu vào giấc ngủ. HGH support là sản phẩm tăng cơ bắp hiệu quả cho nam giới.

+
MUA NHANH

Giới thiệu sản phẩm:

    

HGH support là sản phẩm tăng cơ bắp cho nam giới nhờ kích thích quá trình sản xuất hormone tăng trưởng ở tuyến yên. Hormone tăng trưởng hay gọi tắt là HGH là hormone hỗ trợ pháy triển cơ thể con người đặc biệt là tăng cơ bắp cho nam giới. Khi nam giới càng lớn tuổi thì việc sản xuất HGH hay hormone tăng trưởng sẽ bị giảm đi sẽ dẫn đến các vấn đề như khó xây dựng cơ bắp, độ đàn hồi da kém, sản sinh ít năng lượng cho cơ thể, giảm ham muốn tình dục, lão hoá sớm... . Sản phẩm HGH support là lựa chọn tốt nhất cho việc kích thích sản sinh hormone tăng trưởng. Sản phẩm HGH support là sản phẩm đượ làm từ thảo dược là chính nên rất an toàn cho người sử dụng. Do là sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa kỳ nên chất lượng đã được kiểm định thông qua Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ gọi tắt FDA.
   
Thành phần chính của HGH support tăng cơ bắp cho nam giới: Arginine (L-arginine hcl) 400mg, Orthinine (L-orthinine hcl) 300mg, Lysine (L-lysine hcl) 100mg, Glutamine (L-glutamine hcl) 300mg, Colostrum (bovine) 200mg, Anterior Pituitary (extract), Orthinine Alphaketoglutarate 100mg, Glycine (L-glycine hcl) 100mg.
 
HGH support tăng cơ bắp cho nam giới
 
HGH support tăng cơ bắp cho nam giới - Made In USA.
 
Công dụng của sản phẩm HGH support (*):
   
- Tăng cơ bắp làm cho cơ thể rắn chắc.
- Tái tạo các mô và phục hồi vết thương nhanh chóng.
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể
- Làm chậm quá trình lão hoá da ở đàn ông lớn tuổi.
- Chống mất ngủ giúp nam giới đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng hơn.
 
Hướng dẫn sử dụng:
  
HGH support là sản phẩm tăng cơ bắp không khó sử dụng. Dùng trước bữa ăn khoảng 2 giờ, dùng 2 viên mỗi ngày, trước bữa sáng và bữa tối.
Thông tin sản phẩm HGH support
  
Đơn vị sản phẩm: 60 viên/hộp
Xuất xứ: sản xuất tại Hoa kỳ
 

HGH SUPPORT TĂNG CƠ BẮP CHO NAM GIỚI

 (*) Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng chậm với một số người hoặc do cơ địa. Các bạn yên tâm kiên nhẫn theo dõi kết quả.

Không có bài viết được tìm thấy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỊCH VỤ UY TÍN

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GIẢM MỠ

PHÙ HỢP VỚI BẠN