Về chúng tôi

Hamara.vn là website trực tuyến về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho mọi lứa tuổi với hàng hoá đa dạng của những thương hiệu hàng đầu thế giới điển hình là nhà sản xuất thực phẩm chức năng Eye Five của Hoa kỳ. Hamara.vn hiện đang có hơn hàng nghìn sản phẩm và chúng tôi đã và đang bổ sung thêm những sản phẩm mới và những sản phẩm có công dụng tuyệt vời được đại đa số người người dùng trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt hơn nữa là những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ với sự kiểm tra kỹ lưỡng của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ gọi tắt là FDA, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
  
- Khẩu hiệu
Với khẩu hiệu: "Vì sức khoẻ người Việt" chúng tôi không những cung câp sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
   
- Xu hướng Website
Với giao diện website thân thiện, dễ dùng và hướng tới người điều này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho quý khách.

Bình luận

Không có bài viết được tìm thấy