TRỊ RỤNG TÓC Ở NỮ GIỚI FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM

1000 sản phẩm

1.250.000 VNĐ

Mái tóc mượt, mềm và dày là điều chị em phụ nữ mong muốn, nhưng hiện nay dấu hiệu rụng tóc ở phái đẹp bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, khiến chị em phụ nữ lo lắng. Hiểu được nổi lo đó hamara.vn xin giới thiệu đến sản phẩm trị rụng tóc ở nữ giới FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM.

+
MUA NHANH

Giới thiệu sản phẩm:

Trị rụng tóc ở nữ giới FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM sản phẩm giúp chị em phụ nữ có mái tóc đẹp như mong đợi. Xua tan đi nỗi lo tóc rụng nhiều, đầu hói , sản phẩm dưỡng tóc, giúp tóc luôn khỏe mạnh từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa quá trình rụng tóc, dưỡng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Công dụng Trị rụng tóc ở nữ giới FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM  :
  • Trị rụng tóc, dưỡng tóc, giúp bạn có mái tóc dài, dày và đẹp.
  • Mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ với mái tóc mềm mại và bóng mượt tung bay trong gió.
  • Giúp thúc đẩy quá trình hình thành, kích thích mạnh mẽ đến sự phát triển của tóc mới bằng cách kích hoạt nhú tóc, cung cấp dinh dưỡng cho chân tóc, giúp lấy lại sự cân bằng cho chu kỳ hình thành tóc, làm cho tóc bạn mọc dày và mạnh mẽ hơn.
  • Trị rụng tóc ở nữ giới FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM có chứa các hoạt chất có tính năng hiệu quả để kích thích mọc tóc, ngăn chặn rụng tóc bằng cách kích hoạt lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc. Ngoài ra nó còn ngăn chặn ngứa và gàu, cho tóc bạn tính đàn hồi và mềm mại , giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh.

Thành phần:
  • Purpose Minoxidil USP 2% w/w.

Hướng dẫn sử dụng:
  • Ngày sử dụng 2 lần vào sáng và tối.
  • Cho một lượng vài đủ sản phẩm trị rụng tóc ở nữ giới FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM vào vùng da đầu bị hói, sau đó dùng ngón tay massage nhẹ nhàng trên da đầu. Rửa sạch tay sau khi massage xong.
  • Nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn.
Lưu ý: Trong vài tuần đầu tiên khi sử dụng sản phẩm, tóc sẽ bị rụng nhiều hơn, nhưng vài tuần tiếp theo tóc sẽ bắt đầu mọc những sợi con, bạn nên sử dụng thường xuyên để có được mái tóc dài và đều màu.

TRỊ RỤNG TÓC Ở NỮ GIỚI FOLIGAIN.F2® 2% MINOXIDIL FOAM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỊCH VỤ UY TÍN

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GIẢM MỠ

PHÙ HỢP VỚI BẠN