VIÊN UỐNG TĂNG CƠ BẮP BCAA

998 sản phẩm

1.200.000 VNĐ

Viên uống tăng cơ bắp BCAA giúp người luyên tập thể hình nhanh chóng có một thân hình như mong muốn. Sản phẩm có tác dụng kích thích tăng cơ, giữ cơ. cung cấp năng lượng tăng sức chịu đựng bền bỉ hơn, giảm đau trong quá trình luyện tập giúp tập lâu hơn và hiệu quả hơn do đó nhanh chóng đạt được kết quả tiết kiệm được thời gian và công sức.

+
MUA NHANH

Giới thiệu sản phẩm


Viên uống tăng cơ bắp BCAA có chứa các loại axit amin hỗ trợ cho việc luyện tập thể hình một các có hiệu quả. Tăng cường tổng hợp protein để tạo cơ và giữ cơ, cung cấp bổ sung năng lượng cần thiếtcho quá trình luyện tập. Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ bắp khá hiệu quả. Được sử dụng nhiều ở các phòng tập. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Sản phẩm được nhiều người luyện tập thể hình lựa chọn và tin dùng. Với BCAA các bạn sẽ có một thân hình đẹp săn chắc đầy cơ bắp như mong muốn, chỉ trong một thời gian ngắn. Luyện tap65thuong72 xuyên đúng cường dộ kết hợp với sử dụng BCAA sau mỗi lần tập thì một thân hình cơ bắp chắc khỏe không có gì là khó.


Công dụng chính (*):

  • Tăng cường tổng hợp cơ, giữ cơ một cách hữu hiệu, giúp cơ mau phát triển tăng hiệu quả luyện tập.
  • Tăng sức chịu đựng và cường độ khi luyện tập.
  • Ngoài ra viên uống tăng cơ bắp BCAA còn giúp cho các cơ ít bị đau giảm dau khi luyện tập, tăng sức chịu đựng giảm mệt mỏi.

 

VIÊN UỐNG TĂNG CƠ BẮP BCAA

Viên uống tăng cơ bắp BCAA - Made In USA.


Thành phần viên uống tăng cơ bắp BCAA

  • L-Leucine 800mg
  • L-Isoleucine 400mg
  • L-Valine 400mg
  • L-Lysine HCl 70mg


Cách sử dụng:
Mỗi lần uống 2 viên trước và sau khi tập, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng viên uống tăng cơ BCAA nhiều hơn tùy theo cường độ luyện tập. Nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để có hiệu quả tốt hơn và cũng không nên quá phụ thuộc vào thuốc mà không thường xuyên luyện tập.

Viên uống tăng cơ bắp BCAA

 (*) Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng chậm với một số người hoặc do cơ địa. Các bạn yên tâm kiên nhẫn theo dõi kết quả.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỊCH VỤ UY TÍN

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GIẢM MỠ

PHÙ HỢP VỚI BẠN